Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao giàu kinh nghiệm

Đồng hành với WISE là đội ngũ giáo viên chuyên môn cao IELTS 8.0+ . Chất lượng giáo viên luôn được theo dõi, kiểm định, và nâng cao không ngừng qua các chương trình đào tạo tại WISE EDU.
Với tôn chỉ “Leave No One Behind”, từng lộ trình học tại WISE được thiết kế cá nhân hoá nhằm phát triển đồng bộ và hiệu quả các kỹ năng của học viên. Tại WISE, mỗi giáo viên là một ngọn đuốc truyền lửa cảm hứng không chỉ trên con đường học tập mà còn là nguồn năng lượng tích cực động viên các em trên con đường chinh phục đỉnh cao của bản thân mình.
Giảng viên
Ms. Mai Phạm
Xem chi tiết
Ms. Mai Phạm
Giảng viên

?HỌC SPEAKING KHÔNG CÒN QUÁ KHÓ VỚI LỚP INTERN/BASIC CỦA MS. MAI?

✨ Cô Mai Phạm
  • IELTS 8.5.
  • Toeic 985
  • Bachelor of Engineering (RMIT UNIVERSITY)
  • More than 2-year teaching experience.
? Quote của cô Mai “Khi mà mắt thì vẫn đọc tiếng anh nhưng mà não hết xử lý được rồi, thì mình nên nghỉ để uống trà sữa và nhớ lại mình học tiếng anh để làm gì. (Hint: để xem phim không cần sub á ^.^)”
? Cô Mai rất hút học viên vì: “Cách cô hướng dẫn phân bổ bài viết rất logic và lôi cuốn, Speaking cô cũng rất xịn xò nữa!.”
? Cô Mai mãi đỉnh trong lòng học viên, còn bạn thì sao? Hãy đăng ký học IELTS tại WISE để được lĩnh hội kiến thức và các mẹo hay từ cô Mai Phạm nhé.

 

Giảng viên
Mr. Phong Trần
Xem chi tiết
Mr. Phong Trần
Giảng viên

?HỌC IELTS SẼ NHƯ THẾ NÀO VỚI NGƯỜI THẦY SOÁI CA, 8.5+ PHONG TRẦN?

? Thầy Phong Trần 

  • Bachelor of International Business & Commercial English, Foreign Trade University
  • Master of International Business & Digital Marketing, Hult International Business School, Boston, US.
  • IELTS 8.5 (Speaking 8.5, Writing 8.0)
  • TESOL (2018)
  • More than 5-year teaching experience.

? Câu quote của thầy: “Learning is a marathon, not a sprint

Given the number of classes, assignments, and other demands in our life, it is understandable why many rush into learning something just for the sake of finishing it-just like a sprint. However, effective learning is far from that and students are analogous to marathon runners, who may prepare months in advance in order to win a competition. Hence, learning gains, just like physical performance gains, take time, effort, and commitment but the outcomes when you persist are rewarding.

Chào các bạn, đối với thầy thành quả của việc học IELTS không chỉ là tấm bằng mà là những gì chúng ta có được sau khi hoàn thành các khoá học. Đó là quá trình nâng cao trình độ bản thân, trau dồi kiến thức từ nhiều khía cạnh, lĩnh vực khác nhau. Không ai sinh ra đã là người giỏi giang cả, tất cả đều là kết quả của sự rèn giũa mà thôi. Và thầy tin đó chính là chìa khoá dẫn đến thành công cho dù chúng ta có hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào.

? Điểm gì ở thầy Phong mà hút học viên đến thế?

Thầy dạy cực dễ hiểu, cực kì tâm lý trong phương pháp dạy, những buổi học của thầy không lúc nào là thiếu tiếng cười. Bảo sao các buổi học của thầy không hề khô khan mà lại thú vị đến lạ.

? Thầy Phong mãi đỉnh trong lòng học viên, còn bạn thì sao?

Hãy đăng ký học IELTS tại WISE để được lĩnh hội kiến thức và các mẹo hay từ thầy Phong Trần nhé.

 

0585 737529
Đăng ký ngay