Khoá học IELTS 6.5

36 buổi / 4,5 tháng

Đầu ra: IELTS 6.5+

Mục tiêu khoá học

Khóa học IELTS 6.5 dành cho đối tượng học viên đang có trình độ IELTS 5.5. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên đạt được đầu ra IELTS 6.5.

 

Nội dung khoá học

– Ngữ pháp và từ vựng nâng cao (Level C1+).

– Hoàn thiện các kỹ năng làm bài để đạt điểm số tối đa.

Thông tin khoá học

Thời lượng

36 buổi / 4,5 tháng

2 buổi / tuần

Đánh giá

1 bài test đầu vào

1 bài test cuối khóa

Quyền lợi

Luyện Speaking và Writing trước khi thi.

Bộ đề thi thử sát cấu trúc đề thi thật.

Liên hệ ngay để được tư vấn

Chi tiết các kỹ năng

READING
Nâng cao các kĩ năng đoán nghĩa của từ, xác định đúng từ khóa để đạt được tối đa câu trả lời trong thời gian ngắn nhất.

LISTENING
Luyện nghe trọn vẹn 4 phần của bài IELTS Listening. Xác định các yếu tố đánh lạc hướng.

SPEAKING
Đưa ra ý kiến, sắp xếp ý tưởng có tính logic đối với các chủ đề khó như Crime (tội phạm), Politics (chính trị) … Đặc biệt ở phần 3, luyện tập phản xạ trước các tình huống ví dụ nhằm tự tạo thêm thời gian để suy nghĩ cho các câu hỏi khó, chiến thuật kiểm soát tốc độ trả lời. Vận dụng các từ vựng và ngữ pháp nâng cao vào bài nói chính xác nhất.

WRITING
Lên dàn bài và viết bài hoàn chỉnh, phát triển bài văn chặt chẽ và theo 4 tiêu chí chấm điểm. Đặc biệt có các tuần luyện tập để giải đề IELTS, cơ hội để được làm quen cảm giác phòng thi, sửa lỗi ngữ pháp, cách sử dụng từ và được chấm bài viết một cách cụ thể, hướng dẫn sửa lỗi và đưa ra các đề xuất để có 1 bài viết tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của International English Language Testing System (tạm dịch là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế). Đây là kỳ thi với mục đích kiểm tra khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong đời sống hằng ngày.

Khác biệt giữa IELTS Academic và General?

Hai hình thức này giống nhau ở phần test nghe, nói và khác nhau ở phần test đọc, viết.


IELTS Học thuật (Academic): đánh giá trình độ tiếng Anh trong môi trường học thuật nên các từ vựng, kỹ năng cũng được test theo hướng phân tích các biểu đồ, quy trình và đọc các bài báo, nghiên cứu.


IELTS General: test những kỹ năng cơ bản trong ngữ cảnh giao tiếp và xã hội. Vì vậy chưa đủ cơ sở để dùng cho mục đích học tập. Mà chỉ dùng để định cư hoặc làm việc.


Tại Việt Nam, hơn 90% thí sinh đăng ký thi thể thức Academic để phục vụ cho yêu cầu công việc, học tập.

Chứng chỉ IELTS được công nhận như thế nào?

Hiện nay, IELTS đã được công nhận bởi hơn 6.000 tổ chức trên toàn thế giới. Hầu hết các quốc gia, doanh nghiệp, trường học đều công nhận IELTS trong khi các chứng chỉ khác có thể không được công nhận. IELTS có mức độ phổ biến hơn các chứng chỉ tiếng Anh khác ngày càng được ưu tiên, ưa chuộng hơn.

Thời hạn của chứng chỉ IELTS?

Giống với TOEIC, TOEFL, chứng chỉ IELTS có thời hạn là 2 năm kể từ ngày thi.

Bao lâu sau kỳ thi thì có kết quả?

Để đảm bảo tính bảo mật thông tin của thí sinh, kết quả của thí sinh sẽ không được thông báo qua tin nhắn điện thoại và thư điện tử. Thí sinh thể tra cứu kết quả trực tuyến và nhận bản cứng (TRF) sau 13 ngày kể từ ngày thi viết đối với kỳ thi IELTS trên giấy và sau 3 đến 5 ngày kể từ ngày thi đối với kỳ thi IELTS trên máy tính.

    Đăng ký để nhận
    tư vấn miễn phí

    0585 737529
    Đăng ký ngay