Khoá học IELTS 5.5

36 buổi / 4,5 tháng

Đầu ra: IELTS 5.5+

Mục tiêu khoá học

Khóa học IELTS 5.5 dành cho đối tượng học viên đang có trình độ IELTS 4.0 – 4.5 và có khả năng sử dụng tiếng Anh ở mức độ cơ bản. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên cải thiện các điểm ngữ pháp, từ vựng và khả năng phát âm để giúp các bạn đạt được đầu ra IELTS 5.5.

 

Nội dung khoá học

– Luyện các kĩ năng làm bài thi để đạt điểm số tốt nhất.

– Ở trình độ này, sẽ có nhiều buổi luyện đề để làm quen với áp lực thời gian và luyện đề sát với đề thi thật.

Thông tin khoá học

Thời lượng

36 buổi / 4,5 tháng

2 buổi / tuần

Đánh giá

1 bài test đầu vào

1 bài test cuối khóa

Quyền lợi

Luyện Speaking và Writing trước khi thi.

Bộ đề thi thử sát cấu trúc đề thi thật.

Liên hệ ngay để được tư vấn

Chi tiết các kỹ năng

READING
Hiểu nội dung và cấu trúc ngữ pháp trong bài đọc. Phương pháp liên kết thông tin trong bài đọc. Tổng hợp và tóm tắt ý chính của thông tin.

LISTENING
Phân tích ý chính và các thông tin quan trọng trong bài nghe, xác định độ chính xác của đáp án. Cách thức paraphrase trong IELTS Listening. Xác định độ chính xác của đáp án.

SPEAKING
Luyện tập cách trả lời các chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking. Phương pháp pháp triển câu trả lời và đưa thông tin từ nhiều góc độ.

WRITING
Luyện tập với các chủ đề khó, cách phát triển ý thành đoạn hoàn chỉnh, luyện viết chặt chẽ và có tính liên kết, sắp xếp bố cục hợp lý và diễn đạt ý kiến rõ ràng (luyện tập để đáp ứng 4 tiêu chí chấm điểm).

Câu hỏi thường gặp

IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của International English Language Testing System (tạm dịch là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế). Đây là kỳ thi với mục đích kiểm tra khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong đời sống hằng ngày.

Khác biệt giữa IELTS Academic và General?

Hai hình thức này giống nhau ở phần test nghe, nói và khác nhau ở phần test đọc, viết.


IELTS Học thuật (Academic): đánh giá trình độ tiếng Anh trong môi trường học thuật nên các từ vựng, kỹ năng cũng được test theo hướng phân tích các biểu đồ, quy trình và đọc các bài báo, nghiên cứu.


IELTS General: test những kỹ năng cơ bản trong ngữ cảnh giao tiếp và xã hội. Vì vậy chưa đủ cơ sở để dùng cho mục đích học tập. Mà chỉ dùng để định cư hoặc làm việc.


Tại Việt Nam, hơn 90% thí sinh đăng ký thi thể thức Academic để phục vụ cho yêu cầu công việc, học tập.

Chứng chỉ IELTS được công nhận như thế nào?

Hiện nay, IELTS đã được công nhận bởi hơn 6.000 tổ chức trên toàn thế giới. Hầu hết các quốc gia, doanh nghiệp, trường học đều công nhận IELTS trong khi các chứng chỉ khác có thể không được công nhận. IELTS có mức độ phổ biến hơn các chứng chỉ tiếng Anh khác ngày càng được ưu tiên, ưa chuộng hơn.

Thời hạn của chứng chỉ IELTS?

Giống với TOEIC, TOEFL, chứng chỉ IELTS có thời hạn là 2 năm kể từ ngày thi.

Bao lâu sau kỳ thi thì có kết quả?

Để đảm bảo tính bảo mật thông tin của thí sinh, kết quả của thí sinh sẽ không được thông báo qua tin nhắn điện thoại và thư điện tử. Thí sinh thể tra cứu kết quả trực tuyến và nhận bản cứng (TRF) sau 13 ngày kể từ ngày thi viết đối với kỳ thi IELTS trên giấy và sau 3 đến 5 ngày kể từ ngày thi đối với kỳ thi IELTS trên máy tính.

    Đăng ký để nhận
    tư vấn miễn phí

    0585 737529
    Đăng ký ngay