Our PROUND

Chúng tôi tự hào vì có một đội ngũ chất lượng

Wise Edu tự hào có đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ trình độ cao, nhiệt tâm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Các giảng viên có bằng cử nhân, thạc sĩ có nghiệp vụ sư phạm và đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng anh cho người lớn được các tổ chức quốc tế công nhận như CELTA, DELTA, TEFL…
Mai Phương Uyên

Mai Phương Uyên – Học viên lớp Basic ( 4.0 – 5.0+)

Trước khi vào học ở trung tâm Wiseedu, em cảm thấy khả năng nói của mình còn rất hạn chế và chưa được tự nhiên. Nhưng sau khi trải qua 1 khoá học đầu tiên kỹ năng nói của em đã được cải thiện rất rõ, cụ thể là em đã đạt điểm 10 kỹ năng nói ở trường và đã tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp bằng tiếng anh. Hiện tại em đang đạt 4.5 và đặt mục tiêu lên 5.5 ở khoá học sau.

Môi trường học tập tại Wiseedu rất thân thiện gần gũi thêm vào đó là sự nhiệt tình trong giảng dạy của giáo viên thì em tin chắc rằng mục tiêu trên sẽ không còn xa. Wiseedu như một người bạn đồng hành với em vậy. E xin cảm ơn Wiseedu vì hỗ trợ rất nhiều cho em trên con đường hoàn thiện ngôn ngữ thứ 2 của bản thân.

 

Đỗ Văn Minh Quân

Đỗ Văn Minh Quân – học viên lớp Basic (4.0 – 5.0+)

 

Mình đến Wiseedu thông qua 1 người bạn cựu hv Wiseedu vừa đạt được 6.5 IELTS.

Và đúng như những gì mình được giới thiệu, sau khi học ở Wise mình cảm thấy tự tin hơn hẵn trong những bài kiểm tra Anh Văn ở trường. Bạn nào nhát Tiếng Anh như mình, học ở đây các bạn có thể cải thiện được nhiều kĩ năng IELTS , đặc biệt là kĩ năng giao tiếp. Vì đây là mô hình nhỏ, nên các bạn sẽ không phải lo về việc có nhiều người và làm bạn ngại, không dám nói.

Không chỉ các chị nhân viên mà thầy cô ở đây rất hòa đồng và thân thiện, rất nhiệt tình lắng nghe và trả lời thắc mắc của học sinh, luôn sửa lỗi sai và đưa ra lời khuyên khi học viên mắc phải.

Mình cảm thấy rất hài lòng và đúng đắn khi chọn Wiseedu làm người bạn đồng hành trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS sắp tới .

Nguyễn Ngọc Dung

Nguyễn Ngọc Dung – học viên lớp Basic ( 4.0 – 5.0+)

Mình biết đến WISE thông qua Facebook trong lúc vừa hết đợt giãn cách 2021. Mình quyết định đăng ký học WISE bởi đọc thấy chương trình học hợp lý về giai đoạn và học phí. Khoảng thời gian đầu mặc dù học online, mình đã thấy giáo viên ở WISE rất thân thiện và thao tác giảng dạy rất chuyên nghiệp. Sau đó mình học tiếp offline và ôn luyện tại WISE luôn.

Tổng thể mình hài lòng ở WISE 3 điểm: 

1) Giáo viên chất lượng.

2) Nhân viên ở WISE rất nhiệt tình và giải quyết vấn đề khi có feedback.

3) Học phí hợp lý, mộ hình học nhỏ, dễ tiếp thu bài.

Mình rất vui vì có thể tìm được một trung tâm có chất lượng như vậy giữa các trung tâm khác nhau trong thành phố. Nếu có cơ hội, các bạn nên học thử 1 khóa và sẽ thấy được điều mình nói nhé.

Hồ Phượng Phương Trinh

CÂU CHUYỆN CHINH PHỤC HỌC BỔNG MBA CỦA CÔ BẠN PHƯƠNG TRINH XINH XẮN

Học bổng MBA trường Lunghwa University of Science and Technology. IELTS 6.5

Từng là 1 học viên có nỗi lo như bao bạn học viên khác. Phượng Trinh đã học qua nhiều trung tâm IELTS khác trong 1 thời gian dài nhưng vẫn không mấy khả quan. Bản thân cảm thấy không đủ can đảm để đi thi. Sau khi học được 1 tuần ở Wiseeduedu, Trinh quyết tâm phải đạt target ngay lần này luôn.

Như cầu được ước thấy. Sau 3 tháng học ở Wiseedu, từ một người không có hứng thú với Writing, giờ đây Trinh đã tự tin vào kỹ năng viết của mình rất nhiều, và nghiện luôn. Trinh chia sẻ “Từ những con số, những bước hình diagram khô khan, thầy cô tại Wiseedu đã truyền cho Trinh không chỉ là cảm hứng học viết mà còn khiến cho mình thích học Writing hồi nào không hay. Trước khi đến với Wiseedu, cứ mỗi lần làm bài tập Writing task 2 là mình phải lên mạng để tìm ý và xem bài mẫu, nhưng mà bây giờ thì khác rồi. Sau mỗi buổi hướng dẫn chi tiết, Trinh đã có thể tự triển ý của bản thân được. Ở kỹ năng Writing, thầy cô luôn khuyến khích mình phát triển idea bài viết theo suy nghĩ và kiến thức của bản thân thay vì tìm idea trên những bài mẫu của người khác. Nhờ đó, sau khi thầy cô sửa bài thì mình có thể hiểu và nắm ý lâu hơn. Đến khi thi gặp bài có đề tương tự cũng có thể tự triển ý ngon lành.”

Với 3 tháng học tập và luyện đề tăng cường cùng Wiseedu, bạn Phương Trinh  đã có ngay trong tay tấm bằng IELTS 6.5 như mong đợi. Trinh chia sẻ thêm “ Lúc nhận được bảng điểm mình không tin vào mắt mình luôn! Mọi thứ dường như dễ dàng hơn khi mình đến với Wiseedu. Cảm ơn Wiseedu rất nhiều vì đã đồng hành cùng mình trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS”

Phượng Trinh đã giành được suất học bổng MBA danh giá của trường Lunghwa University of Science and Technology. Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ mong muốn của mình với Wiseedu, Wiseedu sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao của bản thân mình. 

Lê Trần Diệu Tú

1 2 3 4

Phạm Gia Huy
0585 737529
Đăng ký ngay