Top 6 trang web đỉnh của đỉnh giúp bạn học IELTS miễn phí

Như các bạn cũng đã biết, IELTS hiện nay được xem như một chứng chỉ cần thiết phục vụ cho con đường học vấn hoặc trong công việc. Tuy nhiên do tình hình dịch căng thẳng mà việc học IELTS trực tiếp với các giảng viên ở trung tâm cũng dần trở nên khó khăn hơn.

Dưới đây là những trang web hữu dụng được tổng hợp bởi các giảng viên và học viên của IELTS Wise Education giúp hỗ trợ bạn tự học IELTS tốt hơn. Hãy lưu về ngay đi nhé !

 

1) IELTS-Up

Nhắc đến các website học IELTS thì không thể nào mà không nhắc đến IELTS-Up. IELTS-Up đăng tải rất nhiều kiến thức bổ ích về cả 4 Skills của IELTS. “Ghê chưa, ghê chưa!”. Tại IELTS-Up bạn có thể kinh qua các bài hướng dẫn cũng như tips giải tasks cho từng kỹ năng. Ngoài ra IELTS-Up còn cung cấp 1 kho bài tập khủng được tập hợp từ nhiều nguồn trên TG giúp bạn tập “mài dao” chuẩn bị cho kỳ thi nè.

2) IELTS Simon.

Hẳn đây là trang web không mấy xa lạ với các IELTS learners rồi nhưng Ad vẫn muốn thêm vào danh sách nè. Tại đây không những giúp các bạn luyện đề Speaking, Reading và Listening như những đề thi thật mà thầy Simon còn cung cấp hẳn những tips Writing siêu “sang xịn mịn” và còn cả chiến lược lập dàn bài sao cho nâng cao band điểm của bạn nữa. Tất cả tuy là FREE nhưng có những phần được giải thích siêu chi tiết được chia sẻ từ người có kinh nghiệm chấm thi IELTS nên rất phù hợp cho các bạn tự học ở nhà nè.

3) English Speak

Tuy không chuyên về IELTS nhưng trang cung cấp đến 100 đoạn hội thoại ngắn về các tình huống trong đời thường. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc luyện phát âm và dẫn đắt câu trả lời 1 cách gần gũi, tự nhiên nhất, nhờ vào điểm này bạn sẽ được examiner đánh giá cao đó nghen!

4) IELTS Buddy

Ối giồi ôi! Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thứ có thể giúp bạn chữa grammar và cải thiện vocabulary thì phải nói cái trang IELTS Buddy này là đỉnh của chóp luôn các bạn ạ. Bên cạnh đó, IELTS Buddy còn cho FREE bài tập “ngập mặt” cũng như các bài giải chi tiết để các bạn tha hồ down về và nghiên cứu nè. Ngoài bài tập ra thì họ còn cho bạn tips và chiến lược về cách trả lời câu cũng như cách sử dụng vocab sao cho đạt điểm tối đa nhất. Xịn chưa, xịn chưa?!!

5) IELTS-Exam

Đây là trang sẽ giúp bạn mài dũa 4 kỹ năng của mình thông qua các bài tập với nội dung và độ khó tương đương như 1 đề thi thật. Ngoài ra trang còn cung cấp “phờ-ri” 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, vì vậy bạn không chỉ nâng cao được vốn từ vựng của mình mà còn khả năng Writing và Speaking của mình nữa đó. Quá dữ luôn!!!

 

Wise chúc các bạn học thật tốt và đạt được target mình đặt ra nhé !

My Huynh

0585 737529
Đăng ký ngay